Chat hỗ trợ khách hàng trực tuyến với Subiz

Chat hỗ trợ khách hàng trực tuyến với Subiz

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi về những khách hàng vào web mà không mua hàng chưa? Đó là một vấn đề rất nhiều các web thương mại điện tử gặp phải. Có thể do khách hàng chưa tìm được sản phẩm họ mong muốn, cũng có thể họ có vài thắc mắc mà chưa biết hỏi ai… Để khắc phục vấn đề này, những người bán hàng phải túc trực thường xuyên và tư vấn khách hàng mọi nơi nhằm 2 mục đích sau:
– Hỗ trợ khách hàng, và cho khách thấy ta luôn hiện diện ở đó như ngoài đời thực
– Để hiểu khách hàng của mình hơn -> đưa ra những thay đổi về web, dịch vụ/sản phẩm, cách bán hàng…

Để làm những việc trên internet ta có những phần mềm hỗ trợ trực tuyến trong đó có Subiz – một công cụ hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp bạn mang lại một sự hoàn hảo khi tiếp xúc khách hàng qua Online.Đăng ký Subiz:
Truy cập Subiz và tạo tài khoản miễn phí
Cài đặt cửa sổ chat trên web:
Subiz tương thích với các loại ngôn ngữ lập trình. Bạn login Subiz.com, Copy đoạn mã widget chat và chèm vào website của bạn.
Bạn cũng có thể vào Subiz để chọn các Themes giao diện khác nhau để nổi bật hơn.
Cài đặt phần mềm chat:
Để chat với khách, bạn cần cài đặt một trong những phần mềm dưới:
Máy tính chạy Windows: PidginTrillian
Máy tính chạy Mac: AdiumiChatMessagesTrillian
Muốn chat trên Mobile: imo.im (Iphone/androi), BeeJive (Iphone/androi), IM+
Máy tính chạy Ubuntu: Pidgin
Khả năng kết nối qua nhiều phần mềm là một thế mạnh của Subiz, bạn có thể sử dụng linh động trên mobile để có thể tiếp xúc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài việc trực tiếp nói chuyện với khách hàng, Subiz còn có tính năng nổi bật nữa là thông tin khách hàng truy cập web được cập nhật liên tục: Thông tin của một khách bao gồm: Quốc gia, thành phố, địa chỉ IP, các page đã  truy cập, page đang xem, vào từ nguồn nào, thời gian trên website của bạn…
Việc kết hợp các thông tin trên và những hành động mời chat tự động sẽ đem lại cho khách của bạn nhiều sự bất ngờ về tính chuyên nghiệp trong Hỗ trợ khách hàng.

Cùng một lúc, bạn cũng có thể nói chuyện với nhiều người. Cuối ngày, bạn có thể login Subiz để xem lại lịch sử chat với khách.

Khi bạn không online, Subiz sẽ trở thành công cụ tiếp nhận phản hồi. Thông điệp sẽ được chuyển ngay vào email của bạn.
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Subiz
VietnamBIZ
Theo ketoan.org

Avatar
Ngọc Thạch Nguyễn

Comments are closed.